Có nên sử dụng Trị mụn Pair – trị thâm CC Melano Nhật Bản không?

Nhắc đến mụn chắc hẳn ai cũng thấy phiền não và muốn nhanh chóng loại bỏ chúng. Tuy nhiên, để tìm được những sản phẩm trị mụn hiệu quả thì không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, xin giới thiệu đến bạn đọc bộ đôi trị mụn – trị thâm thần thánh của Nhật: Kem trị mụn Pair và kem trị thâm CC Melano Nhật Bản. Hai sản phẩm này đã trở thành vị cứu tinh cho nhiều chị em trong hành trình trị mụn, trị thâm. 

Hãy cùng tham khảo một vài review về sản phẩm này nhé!

Thảo Anh Nguyễn

Có những ngày khó ở, kiểu như đang yên đang lành da mặt bỗng bị dị ứng …nổi mẩn đỏ nhẹ, ngứa nhẹ, và sờ thấy sần sần nhẹ. Cằm hoặc trán còn nhảy lên 1 cục mụn to đùng nữa chứ 😭😭Eo ôi! Mụn gì có duyên hết sức!!! Vừa to vừa đau lại vừa ngứa 😑😑😑
Những lúc như này cần phải thật bình tĩnh nhá! vì bình tĩnh mới tạo nên sự quý tộc ✨✨✨✨ Còn lũ mụn 😑😑😑 thứ kém sang vũ trụ ấy! Phải diệt ngay ko cho nó đẻ trứng!!! Nhưng trần đời em sợ nhất là nặn mụn cơ😞😞😞cảm giác mà ngta cầm kim lể lể bứng bứng bóp bóp xịt xịt nó ko phê mà nó thốn lắm lắm. Trị mụn với em là, làm cho nó tự động biến mất như chưa từng xuất hiện nhé!!!
🍀🍀 Tuýp trị mụn của em (chắc hợp với da em) là em Pair này ạ . Chấm vào mấy cục mình là nó khô rồi gom cồi đi nhanh như 1 cơn gió ấy. 

Pair thật tuyệt

Chất kem trắng , thấm nhanh, không tạo vết trên mặt, bôi ban ngày không bị lộ. Mùi rất nhẹ hầu như không có. Theo mình biết thì kem rất an toàn do độ PH xấp xỉ bằng độ PH của da, chống viêm và kháng khuẩn tốt, đẩy nhân mụn và khiến mụn khô nhanh, đặc biệt là không làm thâm vùng da bị mụn. Khi dùng các bạn chỉ cần chấm lên vết mụn, một lát sau bạn sẽ thấy chỗ mụn ngứa ngứa nóng nóng, chỉ muốn cấu véo, nhưng đó là phản ứng hết sức bình thường nhé. Mặc dù cái mụn của mình to vĩ đại nhưng sau khi bị đuổi đi, vết thâm quá nhỏ, hơn cả sự mong đợi. Giờ mình đang trị thâm, sẽ có feedback lại sau ạ.
Nói chung, nếu bị mụn hãy dùng Pair, lành tính, an toàn, hiệu quả, để lại ít vết thâm. Hãy dùng Pair, đừng dùng kem trộn.

Trị thâm CC Melano

“Thu đi để lá vàng rơi, mụn đi để lại muôn vàn vết thâm” chuẩn không lệch đi đâu được đó các chị em. Cho nên hết mụn cái là em phải lao vào quá trình trị thâm ngay. May mắn là hợp với em CC Melano này, nên hết thâm nhanh chóng lắm. 

Serum này hot rất hot, và nó hiệu quả mờ thâm thật ạ! Thâm mới mờ rất nhanh, còn thâm lâu năm thì nó chỉ thay đổi có chút xíu thôi à! Em ngưng dùng vì C có vẻ ăn nắng, thêm nữa là đến đoạn gần cuối tuýp em cảm giác da em bị lờn với tuýp này luôn cái em ngưng luôn! Tiếp tục đi tìm serum trị thâm cho bản thân

Phan Trang

Xin chào chị em trong Group, da em bị mụn tái đi tái lại chắc cũng đến cả năm nay rồi, do có đợt bị dị ứng mĩ phẩm với ăn đồ cay nóng thường xuyên, cho nên mụn cứ mãi không dứt. Cho đến khi em tìm được chân ái của đời mình, chính là em trị mụn Pair này, làn da em đã có phần khởi sắc hơn trước rất nhiều, trộm vía da dẻ mịn màng, hồng hào hơn hẳn. 

Kem trị mụn Pair này rất tốt với da của em, phát huy hiệu quả hữu hiệu với những em mụn bọc to đùng, cứng đầu, sưng tấy đỏ lên. Bôi đêm hôm trước thì hôm sau sẽ thấy xẹp đi hẳn, cũng đỡ thâm hơn, gom cồi nhanh hơn. Chất kem đặc, màu trắng, mới đầu thoa lên có thể lên tone một chút, sau đó sẽ tệp vào da và không hề gây bí bách. 

Dùng kem trị mụn Pair này khiến em yên tâm hẳn, cứ nhen nhóm con mụn nào là em phải thoa ngay tắp lự, y rằng hôm sau sẽ bớt tấy đỏ, sưng mủ lên. 

CC Melano:

Trị mụn xong em quay ra trị thâm với em CC Melano này, lưu ý là phải đảm bảo hết sạch mụn rồi mới dùng, không là lên mụn ẩn như chơi! Em cc melano này sẽ phát huy hiệu quả trị thâm với những vết thâm mới, chứ thâm lâu ngày thì em nghĩ không xi nhê đâu ạ. Nói chung là với thâm mụn, đã nặn hết sạch nhân rồi thì thoa em này vào là lý tưởng rồi, không lo bị thâm xì vào đâu ạ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *